Giới thiệu

 

Kính chào quý khách!

       Lời đầu tiên, Công ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Tân Thuận Phát  xin kính chúc quý khách sức khỏe dồi dào và kinh doanh phát đạt!

       Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong chuyên cung cấp, lắp đặt, tư vấn, chuyển giao công nghệ các máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất ngành nước.  Chuyên Sửa chữa, Bảo Hành, Bảo Trì các máy móc thiết bị nhà máy sản xuất. Công ty Tân Thuận Phát  vinh dự được nhiều công ty tin tưởng lựa chọn.

       Với ưu thế về kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề và mối quan hệ rộng rãi với các nhà cung cấp thiết bị trong và ngoài nước, công ty chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều công trình cho nhiều doanh nghiệp, trong đó có những doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn tại Việt Nam. Công ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Tân Thuận Phát luôn đảm bảo sự vượt trội về chất lượng và giá thành. 

       Với phương châm “Dịch vụ hoàn hảo – Giá cả phải chăng”, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

       Đến với công ty chúng tôi bảo đảm bạn sẽ tiết kiệm tuyệt đối chi phí bảo trì và mang lại sự an toàn cho thiết bị của bạn.